Một số sim phong thủy sẽ được xét ý nghĩa theo nhiều yếu tố

Phong thủy sim ngày nay rất quan trọng, từ hướng nhà, hướng cửa sổ, cách đặt giường, cách bài trí vật trang trí nhà cửa nói chung đều phải hài hòa với nhau để mang lại bố cục phong thủy tốt nhất, có lợi cho đường công danh, sự nghiệp và gia đình của người sở hữu. Vậy đối với những con số trong sim điện thoại không có lí do nào lại không mang ý nghĩa phong thủy? Đâu là công cụ kiểm tra xem phong thủy sim chính xác mà bạn muốn? Bởi vì sim phong thủy có đủ quyền lực mang lại thuận lợi cho cuộc sống của bạn.

Ngoài những yêu cầu trên, ngũ hành trong dãy số sim điện thoại yêu cầu phải tương hợp với mệnh mổi người dùng (Thổ – Thủy – Kim – Mộc – Hỏa). Chúng ta có thể dễ tìm mua một số sim đẹp với giá cao nhưng không thể đảm nó hợp mệnh. Xu hướng lạm dụng sim số đẹp không hề đảm bảo sự cân bằng phong thủy, một dãy số đẹp không hề hợp mệnh sẽ làm ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp và một dãy số tuy xấu nhưng lại bù đắp được những điểm khiếm khuyết trên âm dương, ngũ hành của người dùng, sẽ mở rộng tiền đồ của họ trong tương lai.

Lưu ý: Để xem điểm số phong thủy phù hợp sẽ thay đổi theo năm, giờ, ngày, tháng, giới tính của mổi người khác nhau, do vậy yêu cầu cần phải nhập thật chính xác thông tin để xem sim phong thủy và chọn số thực sự phù hợp.

Cách chọn con số hợp tuổi theo phong thủy

Một số sim phong thuy sẽ được xét ý nghĩa theo nhiều yếu tố:

– Âm dương tương phối – Sự cân bằng của các con số: Một số điện thoại 10 con số thì trong đó có NĂM con số chẵn (0,2,4,6,8 ) tương sinh hợp lại thêm NĂM số lẻ ( 1,3,5,7,9). Ví dụ như: 0919988888

– Tổng điểm trong dãy số phải cao ( Với ví dụ trên: 0+9+1+9+9+8+8+8+8+8= 48)

– Ngũ hành trong dãy số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc: Mỗi con số đại diện cho 1 yếu tố trong ngũ hành, dựa vào đó mà xét tương sinh tương khắc.

– Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp

Như vậy, nếu xét toàn diện để tìm được một số sim tốt nhất không hề dễ, đòi hỏi khách hàng và người bán phải có kiến thức về lĩnh vực này. Ngày nay, nhu cầu “chơi sim” tuy tăng cao nhưng số người hiểu biết về sim hợp tuổi phong thủy không hề nhiều, họ đinh ninh một số sim đẹp luôn mang sức mạnh điều khiển vận mệnh trở nên tốt hơn.

Khung ảnh bên dưới là tham khảo chung về tất cả ngũ hành, cung mạng, giúp bạn chọn số sim hợp phong thủy khi mua số sim mới hay kiểm tra số đang dùng, được tính tương ứng cùng với năm tuổi của mọi người. Có thể tham khảo qua để chọn con số phù hợp.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *